0795.650.278

Quy trình cải tạo sửa chữa nhà đẹp ở Huế

Công ty Xây dựng Thanh Hải Contruction sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Và trình độ chuyên môn xây dựng cao. Nhờ đó, mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng về Quy trình cải tạo sửa chữa nhà đẹp ở Huế đều được Thanh Hải Contruction phác thảo một cách hoàn hảo. Khách hàng chỉ việc tham khảo, góp ý để cả hai cùng đưa ra giải pháp thi công tốt và ưng ý nhất.

Lập những hạng mục cần cải tạo sửa chữa nhà đẹp ở Huế

–  Cải tạo kết cấu nhà ở: mở rộng diện tích khi cải tạo nhà diện tích nhỏ hẹp hoặc xây thêm tầng

– Cải tạo nhà cũ đẹp: nâng cấp nội thất hay chuyển đổi công năng sử dụng công trình…

– Cải tạo cải tạo móng nhà, nền nhà: Nâng nền khi cải tạo nhà thấp hơn đường hay xử lý cải tạo sàn nhà và móng có sụt, lún, nứt…

Lựa chọn phương án thiết kế cải tạo nhà cũ

Xin giấy phép cải tạo nhà ở

– Cách cải tạo nhà cũ tiết kiệm, chi phí thấp. Luôn có dự toán chi phí cải tạo nhà ở trước thi công: Cách này giúp dự trù sát chi phí để có phương án tài chính hay lựa chọn các cải tạo nhà rẻ, phù hợp hơn. Tránh tăng giảm các hạng mục cải tạo nhà ở, thời gian và tiền bạc của gia chủ trong quá trình thi công.

– Cải tạo nội thất: Cần tính toán đến ngân sách sắm nội thất mới như thế nào và chọn vật liệu phù hợp.

Ưu tiên tận dụng nội thất cũ thay vị thay mới khi chưa cần thiết.

Chi phí vật liệu cho các loại nội thất: Đa phần cải tạo nhà gỗ sẽ có chi phí cao hơn so với vật liệu khác. Như: sàn gỗ và sàn gạch/nhựa, tủ nhựa rẻ hơn tủ gỗ, đặc biệt gỗ tự nhiên. Thử mua đồ nội thất làm sẵn thay vì hàng đặt thiết kế riêng.

– Nên giữa nguyên sàn để cải tạo sàn nền nhà. Mà không nên phá dỡ nền cũ và làm lại sàn mới.

– Lựa chọn phương án cải tạo sơn tường thay vì dán giấy

– Sắp xếp lao động thợ cải tạo nhà hợp lý để tăng hiệu quả làm việc giúp tiết kiệm chi phí hơn.

– Chỉ nên cải tạo hạng mục nhà ở cần thiết

– Lựa chọn dịch vụ thiết kế, cải tạo nhà trọn gói giá rẻ

Chọn dịch vụ cải tạo nhà ở uy tín, chất lượng

– Đơn vị thiết kế và thi công cải tạo phải có kinh nghiệm khảo sát kỹ lưỡng hệ móng, dầm, cột. Hiện trạng công trình để lên phương án có thể là cải tạo xây tường chịu lực.

– Có kinh nghiệm thi công và xử lý các hiện tượng xấu của nhà cũ. Như: võng sàn, nứt nghiêng tường, nứt cổ trần, nhà thấm dột, ẩm mốc,…

Thanh Hải Contruction – Công ty chuyên cải tạo sửa chữa nhà đẹp ở Huế

Hợp đồng thi công cần rõ ràng, không mập mờ. Thể hiện rõ cam kết về chất lượng, vật tư, thời gian bàn giao, chế độ bảo hành, bảo trì. Dù là giao thầu trọn gói nhưng bạn cũng nên nhờ một người hiểu biết về lĩnh vực xây dựng để giúp gia đình bao quát các đầu việc. Tiến độ thi công, giám sát song song cùng đơn vị xây dựng trọn gói. Làm như vậy sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện những sai sót trong quá trình thi công nếu có.

Quy trình cải tạo sửa chữa nhà đẹp ở Huế tại Thanh Hải Contruction

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Khi Thanh Hải Contruction nhận được liên hệ của quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá. Có gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ đối với ngôi nhà của mình như thế nào…

Bước 2: Báo giá.

Lúc này, công ty sẽ lập bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên các yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng.

Sau khi đã có sự thống nhất giữa hai bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện đã nêu trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công.

Lúc này, đội ngũ nhân viên của Công ty Xây dựng Thanh Hải Contruction sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản vẽ thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát thi công, nhân công và vật tư.

Sau khi có giấy phép xây dựng, thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THANH HẢI CONTRUCTION

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói, xây dựng phần thô, cải tạo sửa chữa, sơn bả chống thấm, thi công nội thất, giám sát công trình dân dụng… uy tín, giá rẻ tại Thừa Thiên – Huế và các vùng lân cận.

Hotline: 0795.650.278

Địa chỉ: 7 Kiệt 130 Thích Tịnh Khiết, P. Thủy Xuân, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế

Email: nguyenthanhhai030383@gmail.com