0795.650.278

Những lưu ý khi chọn xây dựng phần thô trong xây nhà đẹp ở Huế

Những lưu ý khi chọn xây dựng phần thô trong xây nhà đẹp ở Huế. Ông bà ta ngày xưa có câu ”tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Vì thế việc thi công phần thô rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Vậy nên chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công phần thô uy tín chất lượng và đặc biệt là Những lưu ý khi chọn xây dựng phần thô trong xây nhà đẹp ở Huế.

Xây dựng phần thô trong nhà đẹp ở Huế là gì?

Phần thô là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái ngăn, ống nước ấm tường, đế âm điện… có thể hiểu phần thô được xem là khung xương của ngôi nhà giống như hồ sơ thiết kế thi công.

Thi công phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này vì thế cần được tính toán một cách kỹ lưỡng. Có thể nói phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.

Tầm quan trọng của thi công phần thô trong xây dựng

 • Thi công phần thô được xem là một trong những công đoạn quan trọng. Là tiền đề cho tất cả quy trình cũng như công đoạn sau này.
 • Phần thô xây dựng càng tốt thì càng đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của một công trình. Đặc biệt là những công trình nhà ở có nền móng yếu hay khu vực hẻm, ven sông… Thì việc xây dựng phần móng chắc chắn là rất quan trọng.
 • Thi công phần thô tốt sau một thời gian sử chữa. Hoặc xây dựng thêm trở nên dễ dàng hơn nhiều
 • Ngoài yếu tố chất lượng thì việc xây dựng phần theo đúng bản vẽ thiết kế. Sẽ làm cho không gian kiến trúc nhà đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi chọn xây dựng phần thô trong xây nhà đẹp ở Huế

Để tránh những rủi ro không đáng có khiến cho công trình thi công phần thô. Gồm những gì nhanh xuống cấp bạn cần chú ý những điều sau.

 • Chú trọng vật liệu xây dựng, cần có cách tính vật liệu xây dựng liệu. Sao cho phù hợp với số lượng, chất lượng và kiểm soát chặt chẽ, không nên ham rẻ. Sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc bớt xén sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Còn nếu chọn nhà thầu thi công xây dựng bạn cần phải xem rõ. Và có cam kết sử dụng vật tự, vật liệu xây dựng tránh hiện tượng thâm hụt ảnh hưởng đến kết cấu vững chắc của ngôi nhà.
 • Quá trình đảo móng cần được tiến hành trắc đạt kỹ lưỡng. Xem xét vị trí đất để lựa chọn loại móng phù hợp nhằm hạn chế tình trạng sụt lún. Đảm bảo an toàn lao động cho nhân công trong quá trình xây dựng.

Tiếp theo những lưu ý khác cũng rất quan trọng

 • Công tác cốt thép chú ý chủng loại, đường kính, vị trí cắt thép, neo thép. Công tác coppha xem độ chắc chắn của coppha, độ kín khít. Để khi đổ bê tông không bị mất nước, thời gian tháo coppha hợp lý.
 • Việc đan thép phải theo đúng chỉ định của bản vẽ kết cấu. Đúng chủng loại và độ dài của các cấu kiện thép. Trong khi đó ghép cốp phan cần thực hiện theo đúng quy chuẩn của công trình về việc lựa chọn gỗ. Kết nối các cốp pha thật chặt và gọn gàng.
 • Việc rút cốp pha cần lưu ý sao cho thời gian ngưng kết của bê tông phải đủ ngày. Không nên vì tiến độ gấp gáp mà rút cốp pha sớm, gây ra nhiều tai nạn sập bê tông đáng tiếc.
 • Việc xây tường cần lưu ý xây làm sao cho thẳng, mạch đều. Trong quá trình xây cần liên tục kiểm tra độ thẳng bằng quả dọi. Vữa xây cần trộn đúng tỷ lệ, đảm bảo độ kết dính và chống nước thẩm thấu qua

Dịch vụ thi công xây dựng phần thô trong xây nhà đẹp ở Huế

Công ty Xây dựng Thanh Hải Contruction, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động. Đã không ngừng nỗ lực và phát triển, trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong ngành. Công ty Xây dựng Thanh Hải Contruction sở hữu đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

Đồng thời, luôn đổi mới công nghệ quản lý, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Đảm bảo luôn đúng tiến độ, đạt chất lượng hiệu quả của dự án một cách tốt nhất.

 • Nhà thầu xây dựng trọn gói dày dặn kinh nghiệm, uy tín. Với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
 • Bảo hành 5 -10 năm cho công trình trọn gói, bảo trình trọn đời
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt

Cam kết với khách hàng

 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thiết kế 3D xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại Thanh Hải.
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THANH HẢI CONTRUCTION

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói, xây dựng phần thô, cải tạo sửa chữa, sơn bả chống thấm, thi công nội thất, giám sát công trình dân dụng… uy tín, giá rẻ tại Thừa Thiên – Huế và các vùng lân cận.

Hotline: 0795.650.278

Địa chỉ: 7 Kiệt 130 Thích Tịnh Khiết, P. Thủy Xuân, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế

Email: nguyenthanhhai030383@gmail.com