0795.650.278

Đội thợ xây dựng phần thô nhanh chóng uy tín tại Huế – Thợ giỏi

Việc lựa chọn đội thợ xây dựng phần thô và giao phó ngôi nhà cho họ là điều rất quan trọng. Phần thô là phần qan trọng nhất trong bước đầu tiên hoàn thiện căn nhà hoàn hảo. Vậy nên phải yêu cầu một đội thợ xây dựng là những người thợ giỏi. Thanh Hải Contruction là công ty xây dựng sở hữu cho mình đội thợ xây dựng phần thô nhanh chóng uy tín tại Huế – Thợ giỏi. Cam kết mang lại căn nhà hoàn hảo nhất đến với quý khách.

Tầm quan trọng của thi công phần thô căn nhà

 • Thi công phần thô được xem là một trong những công đoạn quan trọng. Là tiền đề cho tất cả quy trình cũng như công đoạn sau này.
 • Phần thô xây dựng càng tốt thì càng đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của một công trình. Đặc biệt là những công trình nhà ở có nền móng yếu hay khu vực hẻm, ven sông… Thì việc xây dựng phần móng chắc chắn là rất quan trọng.
 • Thi công phần thô tốt sau một thời gian sử chữa. Hoặc xây dựng thêm trở nên dễ dàng hơn nhiều
 • Ngoài yếu tố chất lượng thì việc xây dựng phần theo đúng bản vẽ thiết kế sẽ làm cho không gian kiến trúc nhà đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm khi thuê đội thợ xây dựng phần thô nhanh chóng uy tín tại Huế – Thợ giỏi

Tham khảo nhiều đội thợ xây để có nhiều lựa chọn tốt

Trước khi quyết định thuê đội thợ xây nhà thì gia chủ cần tham khảo nhiều thợ xây nhà để có sự lựa chọn tốt nhất. Đây là điều vô cùng quan trọng giúp bạn nắm rõ được văn hóa xây dựng của từng đội thợ hay tác phong làm việc có chuyên nghiệp hay không?. Giá xây dựng có rõ ràng chi tiết hay không?. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công trình nhà mình bạn nhé.

Kiểm tra chất lượng công trình thực tế

Sau quá trình gặp mặt và trao đổi với Đội thợ xây dựng phần thô nhanh chóng uy tín tại Huế – Thợ giỏi. Thì một trong những lưu ý bạn không thể bỏ qua là kiểm tra chất lượng công trình thực tế. Cũng như có được những lời khuyên từ chủ nhà để đảm bảo đội thợ uy tín. Và có kinh nghiệm ngay cả trong tác phong lẫn kết quả công trình thực tế.

Xác minh giấy phép hoạt động xây dựng

Đây là một trong những lưu ý quan trọng mà không phải gia chủ nào cũng để tâm vì tâm lý tất cả các thợ thi công công trình có kinh nghiệm sẽ đều có giấy phép hoạt động xây dựng. Một đội thợ xây dựng uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có những giấy phép được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Vì vậy, khi trao đổi với đơn vị xây dựng bạn cần yêu cầu và xác minh giấy phép hoạt động xây dựng nhé.

Có hợp đồng xây dựng một cách chi tiết và cụ thể

Hợp đồng xây dựng chính là sợi dây liên kết yêu cầu về nghĩa vụ và trách nhiệm giữa chủ nhà và đơn vị xây dựng. Vì vậy khi thuê Đội thợ xây dựng phần thô nhanh chóng uy tín tại Huế – Thợ giỏi cần phải có một bản hợp đồng chi tiết và cụ thể cho từng hạng mục, tiến độ và trách nhiệm, của hai bên đối với công trình.

Giám sát chặt chẽ khi xây nhà

Quản lý và giám sát công trình chính là việc vô cùng cần thiết khi xây nhà bởi quá trình quản lý và giám sát giúp bạn có thể kiểm tra xem công trình có đang được thi công hiệu quả, có đảm bảo được kế hoạch đã vạch ra trong hợp đồng cũng như tiến độ xây dựng có chính xác hay không?

Ở đâu có đội thợ xây dựng phần thô nhanh chóng uy tín tại Huế – Thợ giỏi

Công ty Xây dựng Thanh Hải Contruction, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, đã không ngừng nỗ lực và phát triển, trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong ngành. Công ty Xây dựng Thanh Hải Contruction sở hữu đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

Đồng thời, luôn đổi mới công nghệ quản lý, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Đảm bảo luôn đúng tiến độ, đạt chất lượng hiệu quả của dự án một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết:

 • Được tư vấn miễn phí
 • Được tặng bản vẽ thiết kế miễn phí
 • Miễn phí giấy phép xây dựng
 • Đội thợ thi công có tay nghề cao
 • Về thời gian, tiết kiệm hơn so với tự tìm kiếm các thợ xây để xây dựng.
 • Không lo lắng về việc lạm phát đội giá trong quá trình xây, vì hợp đồng đã rõ ràng
 • Tiết kiệm các chi phí phát sinh, vì được thầu xây dựng tư vấn trước đó.
 • Có thể dự toán được chi phí xây nhà để tính toán
 • Đảm bảo chất lượng công trình, và tính thẩm mỹ của ngôi nhà
 • Chỉ làm việc với 1 người là thầu xây dựng, không cần phải làm việc với nhiều nhà cung cấp trong quá trình xây dựng
 • Được bảo hành sau khi xây nhà, thay vì tự làm

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THANH HẢI CONTRUCTION

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói, xây dựng phần thô, cải tạo sửa chữa, sơn bả chống thấm, thi công nội thất, giám sát công trình dân dụng… uy tín, giá rẻ tại Thừa Thiên – Huế và các vùng lân cận.

Hotline: 0795.650.278

Địa chỉ: 7 Kiệt 130 Thích Tịnh Khiết, P. Thủy Xuân, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế

Email: nguyenthanhhai030383@gmail.com