0795.650.278

Dịch vụ thi công xây dựng phần thô giá rẻ chất lượng tại Huế

Dịch vụ thi công xây dựng phần thô giá rẻ chất lượng tại Huế là gói xây dựng mà nhà thầu chỉ cần đảm nhiệm phần xây thô của ngôi nhà. Đây chính là phần quan trọng, khung sườn cho toàn bộ ngôi nhà. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà phần thô, Thanh Hải mời quý khách xem thêm các thông tin hữu ích dưới đây.

Dịch vụ thi công xây dựng phần thô là gì?

Trong lĩnh vực xây nhà, người ta thường sẽ chia làm hai phần đó là: phần thô và hoàn thiện. Phần thô chính là phần móng cùng bể ngầm, phần các hệ thống kết cấu chịu lực của ngôi nhà. Bao gồm như: khung, cột, dầm, mái bê tông, sàn bê tông, hệ thống tường bao và ngăn chia chưa trát (tô)…

Phần thô giữ vai trò vô cùng quan trọng cho toàn công trình nhà ở của bạn. Phần thô này càng tốt, càng chuẩn xác thì các khâu còn lạ càng thuận tiện và tiết kiệm.

Đây cũng là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất cho gia chủ. Công ty Thanh Hải Contruction là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng phần thô giá rẻ chất lượng tại Huế.

Ưu điểm của dịch vụ thi công phần thô trọn gói

Đây là hình thức xây dựng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức hơn là tự mình xây dựng. Gia chủ không cần nhọc công vất vả tìm mua các loại vật tư thô khi xây dựng nhà. Vì đơn vị xây dựng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ vật tư theo đúng cam kết để thi công ngôi nhà của bạn.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi vì việc tự đi mua vật tư thô. Chủ nhà cũng không quá nhọc tâm với các vấn đề: giám sát thi công, quản lý vật tư, an toàn lao động.

Gia chủ sẽ chủ động hơn trong phần lựa chọn vật liệu hoàn thiện theo sở thích, tài chính của mình.

Thời gian thi công phần thô mất bao lâu?

Thời gian thi công xây nhà phần thô hoàn thành chính xác cũng tùy thuộc vào từng công trình cụ thể. Đơn vị thi công sẽ cam kết về thời gian hoàn thành với gia chủ khi ký kết hợp đồng. Bên dưới đây là một vài ước tính thời gian xây dựng để quý khách có thể tham khảo:

Xây phần thô với nhà 2 đến 3 tầng, hẻm >5m, đi lại thuận lợi: từ 2,5 – 3 tháng.

Xây phần thô với nhà 3 – 4, hẻm >5m, đi lại thuận lợi: từ 3,5 – 4 tháng.

Xây phần thô với nhà 4 – 5, hẻm >5m, đi lại thuận lợi: từ 4 – 5 tháng.

Ngoài ra, giữa nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại, cấp 4 và cao tầng… Thời gian hoàn thành xây phần thô cũng khác biệt.

Lợi ích khi ký hợp đồng thi công với Thanh Hải Contruction

1/ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài. Thanh Hải Contruction đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên.

2/ Đảm bảo chất lượng thi công

Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu. Đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện an toàn đảm bảo vết nứt không xuất hiện. Chống hiện tượng lún móng tối đa, chống thấm triệt để lâu dài.

Đảm bảo thi công công trình theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng và bản vẽ thiết kế. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

3/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng để ký hợp đồng báo giá xây dựng phần thô nếu có phát sinh Thanh Hải Contruction chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

4/ Không tăng giá, không lãng phí

Công ty luôn giữ nguyên giá xây dựng tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.

Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của Thanh Hải, quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

Công ty xây dựng Thanh Hải Contruction luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

6/ Đảm bảo an toàn lao động

Tất cả các công trình kiến trúc xây dựng đề được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.

7/ Chính sách bảo hành dài hạn

Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngôi nhà của mình suốt đời.

Trong suốt 10 năm kể từ khi đưa vào sử dụng ngôi nhà của mình Thanh Hải luôn chăm sóc lắng nghe, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để ngôi nhà luôn vững chắc.

8/ Pháp lý rõ ràng

Chúng tôi luôn có hợp đồng thi công rõ ràng, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do  công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THANH HẢI CONTRUCTION

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói, xây dựng phần thô, cải tạo sửa chữa, sơn bả chống thấm, thi công nội thất, giám sát công trình dân dụng… uy tín, giá rẻ tại Thừa Thiên – Huế và các vùng lân cận.

Hotline: 0795.650.278

Địa chỉ: 7 Kiệt 130 Thích Tịnh Khiết, P. Thủy Xuân, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế

Email: nguyenthanhhai030383@gmail.com