0795.650.278

Dịch vụ thi công xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói Huế – giá tốt

Ngày nay trong việc sở hữu một căn nhà cho riêng mình, con người chúng ta đang dần hướng đến nhiều tiện ích mà cuộc sống mang lại cho chúng ta hơn. Cũng như là thêm nó vào sự hưởng thụ cuộc sống của chính mình. Dịch vụ thi công xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói Huế – giá tốt của công ty Xây dựng Thanh Hải Contruction là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huế được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông tin tổng quát về gói dịch vụ

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một sự lựa chọn phổ biến trong thời gian. Gần đây bởi vì những tiện ích mà nó đem lại cho gia chủ. Theo một cách dễ hiểu nhất thì đây. Là một hình thức mà chủ sở hữu đất bàn giao tất cả khâu công việc cho đội ngũ thi công. Vậy thì để có thể hiểu sâu hơn nữa hình thức này là như thế nào và lợi ích. Cụ thể mà nó mang lại thì xin mời bạn hãy tham khảo bài viết này.

Thi công trọn gói tại Huế

Hiện nay, xây nhà trọn gói hay còn gọi là Chìa khóa trao tay.  Công ty Xây dựng Thanh Hải Contruction Chúng tôi cung cấp và thi công tại tất cả các quận huyện ngoại, nội thành phố, trải dài từ Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,… Dù khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà biệt thự. Nhà vườn, nhà phố sang trọng hay đơn giản, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo. Hơn nữa, chi phí xây dựng cũng sẽ được tối ưu. Nhằm tiết kiệm nhiều nhất cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế kiến trúc – phong thủy cho nhà ở

Dịch vụ thi công xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói Huế – giá tốt. Sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế nhà ở. Bất kể bạn có nhu cầu xây nhà như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp bản mẫu thiết kế phù hợp. Từ các biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,..cho đến các kiểu nhà phố hiện đại. Chuyên gia Thanh Hải Contruction sẽ ngồi lại với bạn và tư vấn giúp bạn có lựa chọn thiết kế tốt nhất.

Khi xây nhà, gia chủ cũng thường chú trọng vấn đề phong thủy nhà ở. Bởi lẽ phong thủy hợp với ngôi nhà sẽ giúp gia đình người sinh sống tại đó có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và nhiều tài lộc. Rồng Vàng không chỉ tư vấn thiết kế kiến trúc mà còn hỗ trợ về phong thủy khi xây nhà cho bạn.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói Huế – giá tốt

Chuẩn bị: bàn bạc yêu cầu xây dựng nhà cụ thể, báo giá các hạng mục thi công kèm theo bản dự toán và hồ sơ kỹ thuật thi công, ký kết hợp đồng giữa Thanh Hải và khách hàng sau khi nhất trí về ý tưởng và bảng giá.

Tiến hành xây dựng hạng mục của dịch vụ xây nhà trọn gói Huế: Thanh Hải sẽ triển khai nhân công cùng máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng đến nơi thi công. Sau đó thực hiện xây dựng các hạng mục trong hợp đồng đã ký, luôn có người kiểm tra, theo dõi công trình nhằm giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng nhà ở.

Nghiệm thu công trình và bàn giao sản phẩm: sau khi hoàn thành việc xây dựng, chúng tôi sẽ nghiệm thu và chỉ giao tới khách hàng một công trình hoàn thiện nhất, đảm bảo thời gian thi công đã ký kết. Đồng thời, Thanh Hải cũng cam kết bảo hành nhà ở trong vòng 24 tháng cho bạn.

Xem Thêm

Cải tạo sửa chữa nhà tại Huế

Xây dựng phần thô tại Huế

Xây dựng hoàn thiện trọn gói tại Huế

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà của Thanh Hải?

Chúng tôi làm việc trong phạm vi ngân sách của bạn, với sự linh hoạt trong việc đưa ra thiết kế và thông số kỹ thuật của ngôi nhà. Với các chuyên gia của Thanh Hải, việc xây dựng của bạn sẽ là một quá trình không có áp lực và thú vị. Dịch vụ thi công xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói Huế – giá tốt

Bạn sẽ sở hữu ngôi nhà đúng sở thích

Việc sử dụng gói xây nhà trọn gói tại Huế từ Thanh Hải sẽ cho phép bạn xây dựng ngôi nhà đúng như mơ ước. Bạn sẽ được tư vấn thiết kế kiến trúc ngôi nhà như ý muốn dưới sự giúp đỡ của chuyên gia. Bạn cũng sẽ được biết rõ các vật liệu xây dựng được sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Quá trình thi công nhà ở sẽ sử dụng các vật liệu an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm ngân sách cho bạn.

Phục vụ khách hàng hạng nhất

Tại Thanh Hải, các chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt. Có thể liên hệ dễ dàng và cung cấp thông tin tư vấn dành riêng. Cho từng khách hàng. Mỗi công trình là duy nhất và chúng tôi thảo luận. Cũng như quyết định tất cả các yếu tố trước khi bắt đầu xây dựng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn và hiểu tầm quan trọng. Của việc xây dựng nhà mới của bạn. Thanh Hải cũng tuân theo lịch trình từng bước đã ký kết trong hợp đồng. Để mang đến cho bạn trải nghiệm xây nhà tốt nhất hiện có.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng nhà trọn gói tại Huế hay chưa. Nếu đã rồi, còn chần chừ gì mà không liên hệ với Thanh Hải. Ngày hôm nay bạn nhé. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Huế. Hay bất kỳ khu vực lân cận nào, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng triển khai. Thi công chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THANH HẢI CONTRUCTION

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói, xây dựng phần thô, cải tạo sửa chữa, sơn bả chống thấm, thi công nội thất, giám sát công trình dân dụng… uy tín, giá rẻ tại Thừa Thiên – Huế và các vùng lân cận.

Hotline: 0795.650.278

Địa chỉ: 7 Kiệt 130 Thích Tịnh Khiết, P. Thủy Xuân, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế

Email: nguyenthanhhai030383@gmail.com